Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Cách làm dài lông mi bằng mật ong có hiệu quả không?

Share On Facebook ! Tweet This ! Share On Google Plus ! Pin It ! Share On Tumblr ! Share On Reddit ! Share On Linkedin ! Share On StumbleUpon !
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng làm đẹp như trị mụn, tạo trắng da, dưỡng da đẹp mịn màng. Do bộ phận mật ong chứa chất kháng khuẩn cao giúp chống viêm, ngăn chặn vi khuẩn xâm hại da rất tốt. Tuy nhiên chúng ta phải cẩn thận chọn lọc và mua đúng mật ong nguyên chất sử dụng thì mới thu được hiệu quả cao.

Trước khi thực hiện chăm sóc mi, bạn có muốn biết nguyên nhân mi bị rụng nhiều không? Nguyên nhân mi rụng chính là những thói quen trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta có ảnh hưởng đến lông mi. Do đó, ngoài việc chăm sóc mi mắt, chúng ta cần quan tâm đến cách sinh hoạt hàng ngày sao cho không dẫn đến v iệc lông mi bị rụng nhiều.

Dưới đây tôi sẽ mách nhỏ bạn cách làm dài mi đơn giản nhờ tiếp xúc mật ong. Nào bạn hãy cùng làm đẹp cho đôi lông mi mình thêm nổi bật nhé!

Chăm sóc bên ngoài

Phương pháp làm dài mi nhanh nhất là kích thích mi mọc dài từ bên ngoài bằng các phương pháp tự nhiên. Bạn hãy dùng mật ong pha với nước tinh khiết theo tỉ lệ 1:10 đảm bảo mi mọi người sẽ rất nhanh dài. Việc pha với nước sẽ khiến cho mật ong loãng bớt và không gây nên hiện tượng đông cứng trên lông mi. Để tránh mật ong dính vào mắt khi bôi mật ong lên lông mi chúng ta nên dùng tăm bông và chải theo chiều từ chân đến ngọn.

Phương thức làm này không những kích hoạt mi mọc hiệu nghiệm mà còn tăng cường sự mạnh khỏe cho hàng lông mi của mọi người. Mật ong sẽ phát huy công dụng sau 2 tuần mọi người sử dụng. Hãy chăm chỉ dùng mật ong vì đây là thuốc dài mi số 1 cho mọi người đấy.

Sử dụng thuốc dưỡng dài mi hiện nay được nhiều người sử dụng vì nó là sản phẩm chuyên dụng dành cho việc chăm sóc mi. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc dưỡng dài mi thì bạn cần phải đầu tư tiền bạc nhiều hơn so với các cách thông thường.

Chăm sóc bên trong

Ngoài việc kích hoạt mi mọc dài từ bên ngoài việc chăm nuôi mi từ ở trong cũng rất quan trọng. Cơ thể có những dưỡng chất quan trọng nhất thì mi sẽ tự động mọc dài và chắc khỏe từ bên trong. Vì thế chúng ta nên uống mật ong để thêm vào dưỡng chất nuôi dưỡng mi dài tự nhiên. Khi sử dụng mật ong để uống chúng ta nên hòa 1 thìa cà phê mật ong với 1 cốc nước ấm uống mỗi ngày.

Uống mật ong không những giúp làm dài mi từ ở trong mà còn thêm vào dưỡng chất cho cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên vì mật ong rất ngọt nên nếu dùng hơi nhiều mọi người sẽ có nguy cơ bị tiểu đường cao. Tốt nhất là mọi người nên sử dụng trong 2 tuần rồi nghỉ.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright ©2016 Huỳnh Ngọc Blog • All Rights Reserved.
Distributed By Protemplateslab & Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger