Thứ Bảy, 20 tháng 10, 2018

Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân - Bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa?

Share On Facebook ! Tweet This ! Share On Google Plus ! Pin It ! Share On Tumblr ! Share On Reddit ! Share On Linkedin ! Share On StumbleUpon !
Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân? Nhiều người vẫn nghĩ, mình đã ăn nhiều rồi thì ăn xong tập luyện thể dục để tiêu hao bớt năng lượng. Từ đó giúp giữ cân nặng hoặc giảm cân hiệu quả. Nhưng điều này là rất phản khoa học và có thể ảnh hưởng lớn tới tiêu hóa. Tại sao lại như vậy?
Béo là khiếm khuyết ám ảnh muôn thuở của nhiều chị em. Một người được xem làbéo khi chỉ số tiêu chuẩn BMI=cân nặng(kg)/bình phương chiều cao(m); vượt quá hạn mức (từ 18,5-22,9). Nếu mọi người hỏi 100 cô gái là có thích béo hay không. Thì tôi dám cá rằng phải hơn 90 cô sẽ trả lời bạn là họ chẳng muốn béo chút nào. Béo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có thể gây khó khăn trong vận động, di chuyển cũng như sức khỏe tim mạch.
Khi cân nặng có những biến chuyển mất kiểm soát. Điều đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ đến chính là thay đổi trong chế độ ăn hay sử dụng thuốc uống giảm cân. Tiếp theo là tập luyện hoặc thực hiện các cách thức để giảm béo. Thực tế thì không ít phụ nữ cho rằng, họ không thể kiêng ăn hoặc nhìn ăn do công việc đòi hỏi cơ thể cần được bồi bổ đủ năng lượng. Nên sau bữa ăn sẽ tập thể dục để đốt cháy năng lượng nhanh lẹ. Song, cách này không khoa học chút nào và có thể gây tổn hại tới hệ tiêu hóa đấy nhé.

Sau khi ăn nên làm gì để giảm cân

Để giảm cân, không phải chờ tới sau bữa ăn mà chúng mình còn cần điều chỉnh cả trước khi ăn. Đừng nghĩ rằng chỉ có ăn kiêng hay nhịn ăn bạn mới có thể giảm béo. Chúng ta chỉ cần thay đổi đôi chút cho linh động là đã có kết quả rồi. Thay vì ăn 3 bữa chính quá no như bình thường, hãy chia nhỏ bữa ăn ra thành nhiều bữa phụ. Đồng thời làm tăng lượng rau củ quả, chất xơ, vitamin. Giảm bớt lượng tinh bột, nói không với đồ nhiều đường, chất béo, đồ chế biến sẵn và đồ ăn nhanh. Nên thêm vào đủ protein để cơ bắp thêm săn chắc hơn mà không tăng mỡ thừa nhé. Hãy tham khảo thêm 1 số mẹo giảm cân tại đây: https://suncamap.net/p/6-meo-don-gian-giup-giam-thua-vung-bung-nhanh-chonga.html.
Sau mỗi bữa ăn khoảng 15-30 phút, chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng nhiều loại trà giảm trọng lượng hay đồ uống Detox . Một số bài thể dục và vận động nhẹ nhàng cũng khá thích hợp để cơ thể thêm hoàn hảo. Để biết nên làm gì sau khi ăn để giảm béo, phụ nữ cần tìm hiểu thật kỹ. Hãy hỏi những người có kiến thức về vấn đề này để tránh ảnh hưởng tới tiêu hóa sau ăn nhé!
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright ©2016 Huỳnh Ngọc Blog • All Rights Reserved.
Distributed By Protemplateslab & Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger