Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Sữa ong chúa có giúp tăng khả năng thụ thai và sinh lý con người không?

Share On Facebook ! Tweet This ! Share On Google Plus ! Pin It ! Share On Tumblr ! Share On Reddit ! Share On Linkedin ! Share On StumbleUpon !
Sữa ong chúa làm tăng khả năng thụ thai là một chủ đề thường xuyên trong thế giới blog của chúng ta vì chúng có những công dụng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không có được. Nó được coi là một siêu thực phẩm vể khả năng sinh sản, sữa ong chúa biến một ấu trùng ong thành một con ong chúa và đó là một con ong khỏe mạnh có khả năng sinh sản cực lớn.

Con Ong Thợ không được ăn loại thức ăn này nên nó không có khả năng sinh sản. Vậy thức ăn dành cho ong chúa có gì đặc biệt. Chúng có thể áp dụng được con con người hay không?

Sữa Ong Chúa là gì

Sữa ong chúa là một chất sữa, dày, có thành phần tương tự như phấn hoa, được sản xuất bởi ong thợ để nuôi trứng và ong chúa. Chúng làm điều này bằng cách trộn mật ong, phấn hoa và enzyme từ tuyến họng của chúng.
Sữa ong chúa này được sử dụng để nuôi ong chúa trong suốt cuộc đời của nó. Những con ong thợ chỉ được ăn thực phẩm này trong 3 ngày đầu của cuộc đời, còn sau đó chúng chỉ được ăn mật ong và phấn hoa. Ngược lại, con ong chúa sẽ ăn thực phẩm này trong suốt cuộc đời của nó là làm nhiệm vụ sinh sản cho cả tổ ong.

Ban đầu trứng thụ tinh là giống hệt nhau. Điều duy nhất phân biệt chúng và biến chúng thành ong thợ và ong chúa đó chính là thức ăn chúng được sử dụng.

Ong Chúa sẽ ăn sữa ong chúa suốt đời và sống đến 5 năm, đẻ 2000 trứng mỗi ngày (khoảng 1 quả trứng mỗi phút!), Trong khi ong thợ chỉ sống đến 45 ngày làm việc căng thẳng, trong mùa hè hoặc vài ngày tháng trong mùa đông.

Sữa ong chúa giàu axit amin, chất béo, đường, vitamin và quan trọng nhất là protein. Nó chứa hàm lượng vitamin D và E cao, một lượng lớn vitamin B, bao gồm hàm lượng vitamin B5 và vitamin B6 cao, và các axit amin, bao gồm tất cả tám axit amin thiết yếu, và cũng có hàm lượng sắt và canxi dồi dào. Vì tất cả những thứ này đều rất cần thiết cho chức năng cơ thể và sức khỏe phù hợp, rất dễ hiểu làm thế nào Royal Jelly có thể giúp đỡ trong việc hỗ trợ khả năng sinh sản.

Những lợi ích của sữa ong chúa là gì?

Theo Quy định của EU 1924/2006, có những tuyên bố về sức khỏe khác nhau có thể được thực hiện:

1. Chế độ ăn uống liên quan đến bệnh tim mạch (ăn lâu ngày sữa ong chúa có thể cải thiện sức khỏe tim mạch)
2. Hiệu suất thể chất và thể lực (lượng sữa ong chúa cải thiện hiệu suất, đặc biệt là ở người cao tuổi)
3. Ung thư liên quan đến chế độ ăn uống (giảm nguy cơ)
4. Trạng thái tinh thần và hiệu suất. (đặc biệt là ở những người lớn tuổi. Tác dụng chống lão hóa)

Xem “nghiên cứu y học” dưới đây để biết kết quả khoa học trong việc điều trị các tình trạng khác nhau với sữa ong chúa.

Sữa Ong Chúa có tốt cho khả năng sinh sản và rối loạn chức năng tình dục không?

Nó cực kỳ chua, với vị đắng và mùi mạnh, nhưng với một sức mạnh sinh học hiếm có, với những tác động mạnh mẽ lên hệ thống nội tiết, nội tiết tố và trao đổi chất của ong.

Ở người, nó đã được chứng minh là làm tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ trứng và sức khỏe tinh trùng, làm giảm và giảm các dấu hiệu lão hóa và do đó cải thiện hoạt động tình dục và khả năng sinh sản.

Sữa ong chúa làm tăng mức hoóc môn luteinizing trong máu (trong đó, thúc đẩy sự rụng trứng) và rất cần thiết cho vô kinh, oligomenorrhoea, chu kỳ kinh nguyệt không đều, hoặc điều trị suy trứng phụ nữ.

Sữa ong chúa tươi có khả năng bắt chước các chức năng của estrogen ở người (như thể hiện trong nghiên cứu của Nhật Bản được thực hiện trong năm 2007), điều này dẫn đến việc điều chỉnh kích thích tố và cân bằng chúng. Điều này có thể giải thích kết quả tốt của nó ở phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), và bất thường kinh nguyệt.

Ban có thể mua sữa ong chúa dạng viên để sử dụng, một trong những sản phẩm tôi đang sử dụng là sữa ong chúa 1610mg của Úc.

Nghiên cứu về sữa ong chúa


Đến nay, các nghiên cứu trên người, dưới hình thức nghiên cứu mù đơn hoặc nhiều nghiên cứu thuần tập, đã cho thấy:
- Một sự gia tăng nhỏ trong testosterone đã được ghi nhận với 3g Royal Jelly trong 6 tháng ở đàn ông và phụ nữ lớn tuổi, nhưng chưa có nghiên cứu nào được thực hiện ở tuổi trẻ;
- Ít nhất một nghiên cứu đã ghi nhận sự gia tăng số lượng hồng cầu sau khi uống sữa Royal Jelly;
- Có thể làm giảm bớt lượng đường trong máu ở những người già khỏe mạnh, nhưng không đến một mức độ đáng kể;
- Giảm cholesterol tổng số được ghi nhận trong khoảng 10% liên quan đến 50-100mg sữa ong chúa hàng ngày.

Ở Nga, Ludyanski đối xử với bệnh nhân nhập viện với sữa ong chúa, trong các điều kiện khác nhau. Kết quả cho thấy nhiều thành công trong việc điều trị cho phụ nữ bị nhiễm khuẩn và rối loạn chức năng tình dục. Ở nam giới, tỷ lệ cải thiện rất tốt và tốt so với không cải thiện, ở nam giới có rối loạn chức năng tình dục, là 26-5.

Năm 1974, Zweer, cũng báo cáo điều trị thành công các vấn đề về vi khuẩn ở 100 phụ nữ, tuổi từ 40 đến 62. Sau khi uống 20 mg sữa ong chúa trong 2 đến 4 tuần, các triệu chứng biến mất ở đa số bệnh nhân: nóng ran, buồn ngủ và khó chịu biến mất và khả năng làm việc được cải thiện.

Sữa ong chúa cải thiện chất lượng tinh trùngTrong cuốn sách “Chữa trị vô sinh: Chương trình Chăm sóc sức khỏe Trung Quốc cổ đại để mang thai và sinh con khỏe mạnh”, R Lewis xuất bản năm 2004, cho rằng sữa ong chúa cải thiện khả năng sinh sản ở cả nam và nữ, ở nam giới bằng cách tăng chất lượng tinh trùng của họ, và ở phụ nữ bằng cách tăng chất lượng trứng của họ.

Các ứng dụng âm đạo của một hỗn hợp mật ong Ai Cập và sữa ong chúa đã thành công trong điều trị chứng suy nhược asthenozoo ở nam giới, và cũng trong điều trị vô sinh nữ bằng một hành động thúc đẩy giống như collagen trên màng bào thai. (Nghiên cứu được trình bày trong năm 2010 tại Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về việc sử dụng mật ong, IBRA, Kota Bharu, Malaysia.)

Sữa ong chúa tự nó chứa một testosterone.
Một nghiên cứu được thực hiện ở những người đàn ông vô sinh, sử dụng Royal Jelly ở mức 25, 50 và 100mg mỗi ngày trong 3 tháng. Sữa ong chúa tăng testosterone thêm 22,01%, 19,8% và 20,4%; trong khi nhóm đối chứng có mức tăng không đáng kể là 8,33%. Liều lượng tối ưu cần phải được nghiên cứu thêm.

Năm 2007, một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản cho thấy sữa ong chúa có khuynh hướng bắt chước estrogen của con người. Điều này có thể giúp những người có nồng độ estrogen thấp. Estrogen rất cần thiết cho sự hình thành xương khỏe mạnh và biểu hiện gen lành mạnh, và rất quan trọng cho chu kỳ kinh nguyệt khỏe mạnh. Nghiên cứu này cũng cho thấy tiềm năng tăng kích thước của tế bào tử cung ở chuột được nghiên cứu.

Các nghiên cứu khác đã được thực hiện, đặc biệt là trên chuột, thỏ và cừu, cho thấy sự gia tăng khả năng sinh sản của chúng:

- Husein, Mroyal jelly tốt cho khả năng sinh sản và rối loạn chức năng tình dục Q và Haddad, S G xuất bản năm 2006 nghiên cứu: “Một cách tiếp cận mới để nâng cao hiệu suất sinh sản ở cừu, sử dụng sữa ong chúa so với gonadotropin chorionic ngựa.”
- Kridli, RT và Husein, M Q, xuất bản vào năm 2002 nghiên cứu: “Phản ứng sinh sản sau khi điều trị bằng sữa ong chúa được quản lý bằng đường uống hoặc tiêm bắp thành những vi khuẩn Awassi được điều trị bằng progesterone.” Trong Khoa Sinh sản Động vật.
- Elnagar, S, xuất bản trong năm 2010 nghiên cứu “Sữa ong chúa chống lại bucks” “vô sinh mùa hè”.
- Hassan, A xuất bản năm 2009 nghiên cứu “Tác dụng của sữa ong chúa đối với hiệu quả tình dục ở chuột đực trưởng thành.” Iraq J.Vet.Sci.
- Kohguchi M, Inoue S, Ushio S & Co, xuất bản năm 2004 “Hiệu quả của chế độ ăn sữa ong chúa trên chức năng tinh hoàn của chuột đồng”, trong Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thực phẩm. Và nhiều người khác.

Vì vậy, nhiều nghiên cứu, với kết quả tốt như vậy, cho thấy sữa ong chúa có tác dụng estrogen và đã được chứng minh trong việc tăng khả năng sinh sản của động vật, điều đó chỉ có thể dẫn chúng ta đến kết luận rằng sữa ong chúa cũng có thể ảnh hưởng tích cực đến khả năng sinh sản của con người.

Liều dùng:

Từ nghiên cứu, kết quả tốt đã được quan sát cho một lượng 50-500 mg liều mỗi ngày, nhưng họ vẫn phải xác định liều lượng tối ưu cho các điều kiện cụ thể và trong một thời gian dài.
Liều 6g hàng ngày cũng đã được chứng minh là mang lại lợi ích.

Đối với sử dụng trị liệu, liều khuyến cáo là: trẻ em 20-100 mg / ngày, người lớn 200-500 mg / ngày.

Royaljellyinhoney.co.uk, một công ty có uy tín bán sữa ong chúa chất lượng cao, khuyến cáo sử dụng nguyên liệu tươi jelyy hoàng gia, PREMIUM FRESH ROYAL JELLY 2,35% 10-HDA, như sau:

cho phụ nữ: liều 1/2 muỗng cà phê mỗi ngày. Kết quả tốt nhất dự kiến trong 3 đến 3 tháng uống hàng ngày. Việc điều trị có thể được tiếp tục trong 12 tháng, nhưng nếu bạn vẫn chưa có thai, hơn sữa ong chúa không phải là câu trả lời của bạn.
cho nam giới: liều 1/4 muỗng cà phê mỗi ngày. kết quả tốt nhất được mong đợi sau 1 đến 3 tháng.

Liều lượng khác nhau tùy theo sản phẩm và các chất khác được thêm vào trong đó.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright ©2016 Huỳnh Ngọc Blog • All Rights Reserved.
Distributed By Protemplateslab & Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger