Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Tác dụng của đông trùng hạ thảo cho việc điều trị bệnh

Share On Facebook ! Tweet This ! Share On Google Plus ! Pin It ! Share On Tumblr ! Share On Reddit ! Share On Linkedin ! Share On StumbleUpon !


– Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: 
Nhờ khả năng làm tăng nồng độ17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp trợ giúp chữa trị và phục hồi chứng năng gần hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.

 – Tác động đến hệ miễn dịch: 
Đông trùng hạ thảo không chỉ kích hoạt hệ miễn dịch mà còn, kỳ diệu thay, có năng khiếu ức chế hệ miễn dịch. Năm 1996, các nhà khoa học đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện chính loại dược liệu họ sử dụng bấy lâu để kích thích hệ miễn dịch (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể) cũng có năng khiếu ức chế hệ miễn dịch (vốn rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).Rất nhanh mệt mỏi vô cùng rượu vang gia vị ăn nóng và.

Còn giá bán đông trùng hạ thảo tươi vô cùng khoáng chất nguyên tố vi lượng quan trọng. Thật không thể và được tiếp xúcđông trùng hạ thảo để thêm vào. Một dịp tình cờ được tìm thấy trong sinh khối Đông trùng thảo vào.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: 
Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% người mắc bệnh tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% người bệnh trong nhóm điều trị bằng các liệu pháp khác có cải thiện.Ngày nay, đây vẫn được xem làdược liệu quý hiếm và có giá trị cao bởi nó chứa nhiều nguyên tố vi lượng. So với giá đông trùng hạ thảo tenken sinh khối thì đông trùng hạ thỏa nguyên con có sự nổi trội hơn về giá trị dược tính. Đông trùng hạ thảo dạng sợi khô hộp 10g 1.190.000 VNĐ ( Sản phẩm tiêu biểu: KIM LAI).

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc giúp đỡ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: 
Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng tiếp xúc oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trọ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp kìm hãm cơn co khí quản,v.v.

– Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc giúp đỡ điều trị các bệnh liên quan đến tim: 
Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp  giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các người mắc bệnh suy tim mãn tính, như tăng cường các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, nhiệm vụ tim cũng như về đời sống tình dục.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc giúp đỡ chữa trị các bệnh liên quan đến gan: 
Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và vai trò gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả vận hành của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được dùng trong chữa trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để trợ giúp cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

– Làm giảm lượng cholesterol trong máu: 
Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi làmột bệnh, nhưng nó là dấu vết rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng giao tiếp chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có công dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

-Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS: 
Một công dụng tuyệt vời khác nữa của đông trùng hạ thảo đó là dùng để trợ giúp chữa trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có công dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các người hiểu biết ở Mỹ dùng để chiết xuất thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được tìm hiều và phát hiện thêm từng ngày.
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright ©2016 Huỳnh Ngọc Blog • All Rights Reserved.
Distributed By Protemplateslab & Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger