Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Thuốc sụn vi cá mập Costar Blue Shark Cartilage 100 viên

Share On Facebook ! Tweet This ! Share On Google Plus ! Pin It ! Share On Tumblr ! Share On Reddit ! Share On Linkedin ! Share On StumbleUpon !
Sụn cá mập Blue Shark Cartilage - Úc sản xuất từ xương và sụn cá mập , là nguồn bồi bổ chất canxi và phospho tự nhiên – hai thành phần quan trọng của xương và sụn

Sụn cá mập Shark Cartilage 750 mg Freeze Dried: 100% bột đông khô sụn vi cá mập tinh khiết, nguồn bồi dưỡng chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên.

Thoái hóa khớp là một tất yếu của cuộc sống hiện đại con người, chúng ta chỉ có khả năng làm chậm lại quá trình này bằng tập luyện, vận động đúng mức, tương thích với bi kịch sức khỏe. Dùng Thưc phẩm dinh dưỡng sụn khớp như - GLUCOSAMINE, CHONDROITIN, MSN & VITAMIN C giúp bổ sung thêm chất bổ và tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các đầu khớp xương, phòng ngừa sự thoái hóa các khớp xương. Giúp giảm hết mức đến tối đa một số cơn đau nhức của bệnh đau khớp.

Tác dụng Sụn Cá Mập Costar Úc:

Chữa trị các bệnh về xương khớp:

Sụn cá mập Blue Shark Cartilage hỗ trợ phục hồi và bảo những dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương
Sụn cá mập Blue Shark Cartilage hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp
Sụn cá mập Blue Shark Cartilage Sử dụng để đề phòng và chữa trị các bệnh thoái hóa khớp
Sụn cá mập Blue Shark Cartilage Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema
Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm tương đối hiệu quả.
Chữa các bệnh về mắt:

Chondroitin trong sụn cá mập tạo độ ẩm tương thích cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

Bồi bổ cơ thể:

Sụn cá mập Blue shark Cartilage cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có tác dụng giúp tăng sự tiến triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Hướng dẫn sử dụng Sụn Cá Mập:

Uống 1-2 viên sau mỗi bữa ăn

Cách giữ gìn:

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

Đóng gói: Hộp 365 viên 750mg/viên
«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright ©2016 Huỳnh Ngọc Blog • All Rights Reserved.
Distributed By Protemplateslab & Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger